Thiết kế mầm non Elite Kids

Thiết kế mầm non đẹp thiết kế mầm non Thiết kế mầm non đẹp Elite Kids 3
Thiết kế mầm non đẹp

Địa chỉ công trình: Khu đô thị Định Công
Quy mô công trình: Biệt thự đơn lập 150m2
Tổng thời gian thiết kế và thi công: 3-4 tuần
Thời gian hoàn thành: Tháng 9/2015

Để có một bản thiết kế mầm non đẹp, thẩm mỹ cao chủ đầu tư cần phải lựa chọn và tìm đến những đơn vị thiết kế và thi công có năng lực. Chủ đầu tư trường mầm non Elite Kids đã tìm đến HH+ Architects – Đơn vị chuyên thiết kế mầm non có uy tín cao tại Hà Nội để được tư vấn đưa ra phương án tối ưu cho trường. Hiện trạng trường mầm non đẹp Elite Kids là một biệt thự nằm trong khu đô thị Định Công với khuôn viên khá nhiều cây xanh và gần đường giao thông của khu đô thị, nên đây hứa hẹn là trường mầm non đẹp.

Trường mầm non được bao bọc trong khuôn viên nhiều cây xanh, các kiến trúc sư của Thiết kế mầm non HH+ đã đưa ra phương án ngoại thất với điêm nhấn không gian là mầu cam năng động, trên nền trắng tinh khôi, với cách phối màu ấn tượng đã biến một ngôi biệt thự cũ trở nên thân thiên hơn với trẻ em.

Bước vào tầng 1 trường mầm non ta thấy khu vực đón tiếp được đặt cửa chính, giúp cho việc đón tiếp phụ huynh và các bé cũng như quản lý được thuận tiện hơn . Gầm cầu thang trường mầm non chất lượng cao Elite Kids đã trở thành góc gia đình. Với hình ảnh và màu sắc năng động kích khả năng sáng tạo và phát triển của bé.

Sân khấu nho nhỏ kết hợp góc sáng tạo. Những chiếc cột bê tông vô hồn và thiếu thẩm mỹ đã được thiết kế thành những chiếc cây cổ thụ với những tán cây xanh mát, biến tầng 1 của trường mầm non giống như một khu vườn cổ tích đầy hấp dẫn với các bé. Gara kết hợp gác xép bằng gỗ sơn màu tối vốn ko thân thiện hấp dẫn trẻ, kiến trúc sư đã đưa ra phương án sử dụng vách thạch cao tạo hình để che đi phần gác xép cũ kĩ, tạo điểm nhấn cực mạnh khi nhìn từ phía cổng trình vào.

Hãy liên hệ với Thiết kế mầm non HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE : Mr Hoàng: 0971688889  / Mr Hiếu: 0965 908889

Tham khảo thêm các công trình khác tại ĐÂY