Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 01
Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori

Công trình: Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori
Địa chỉ công trình: Vinhomes Mỹ Đình, Hà Nội
Tổng diện tích công trình: 90m2 x 5 tầng
Tổng thời gian thiết kế và thi công: 2 tháng
Thời gian hoàn thành: 2020

Là một người rất kỹ tính và yêu cái đẹp, chủ đầu tư với mong muốn có được một sản phẩm thiết kế trường mầm non nhẹ nhàng, mộc mạc và tinh tế cùng tông màu nhấn chủ đạo là màu đỏ của Logo, Chủ đầu tư đã không tiếc tiền thuê một vài đơn vị thiết kế trường mầm non có tiếng hiện này trên thị trường, trong đó có HH+ Architects. Với sự nghiên cứu tỉ mỉ cùng chất xám của đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ cao, HH+ tự hào đã hoàn toàn làm hài lòng được vị khách hàng khó tính cùng với phương án được lựa chọn. Kiến trúc sư của HH+ đã khéo léo sử dụng vật liệu gỗ kết hợp với gạch ốp tường trang trí cũng tông màu sơn trung tính tạo nên một tổng thể hết sức hài hòa. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm thiết kế này của chúng tôi:

Thiết kế khu vực lễ tân tiếp đón khách:

Khu vực lễ tân được thiết kế vô cùng tinh tế, toát lên tinh thần chung của cả công trình. Hệ trần, đèn thả được thiết kế bằng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Phía backdrop được ốp gạch trang trí màu trắng làm tôn lên sự nổi bật của Logo. Bàn quầy được thiết kế hình chữ L, phía trước mặt để tiếp đón phụ huynh khi đăng ký hồ sơ. Phía bên trái quầy là góc thư viện được thiết kế khéo léo dưới gầm cầu thang.

04 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 04

05 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 05 03 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 03

Trần nhà được thiết kế đơn giản và được trang trí bằng 2 loại đèn thả và đèn ốp trần với tông màu đen trắng đỏ. Phía bên trái là khu vực để giày dép và các bảng thông tin, thông báo của trường.

02 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 02

Ngoài ra diện tường bên trái được thiết kế liên thông gồm có một gương mua nhỏ nhắn, tạo nên sự rộng rãi cho không gian sân chơi. Phía trên gương múa bố trí màn hình camera để phụ huynh cũng như quản lý có thể quan sát các hoạt động hàng ngày của trẻ. Bên cạnh gương là một góc cây xanh. Kế tiếp đó là một số đồ vận động cho trẻ như đi cầu thăng bằng, leo núi, leo thang và leo lên lốp xe.

07 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 07 06 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 06 09 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 09

08 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 08

10 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 10 1
Phòng vệ sinh và thang máy được ốp toàn bộ gỗ sang trọng, khéo léo.

11 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 11 1

Phòng vệ sinh được thiết kế màu sắc trung tính nhé nhàng, tông màu chủ đạo là màu trắng và màu gỗ. Khu xí được thiết kế ngăn cách bằng vách ngăn chịu nước, phủ melamin vân gỗ tạo sự riêng tư.

12 Thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Tokyo Montessori 12 1

Trên đây là một số hình ảnh tiêu biểu về bản thiết kế trường mầm non Tokyo Montesstori. Nếu bạn cũng là một người với mong muốn đưa những điều tốt đẹp nhất đến với trẻ nhỏ, HH+ Architects luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những ý tưởng thiết kế của những công trình xuất sắc  nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Thiết kế trường mầm non HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE : Mr Hiếu: 0965 908889 / Mr Hoàng: 0971688889

THAM KHẢO THÊM CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC TẠI ĐÂY