Thiết kế trường mầm non Ước Mơ Xanh

Thiết kế trường mầm non thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Ước Mơ Xanh 1
Thiết kế trường mầm non

Công trình tọa lạc tại Ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội.
Công trình có diện tích: 7.7m x 12m. Mặt tiền khá đẹp, với chiều rộng gần 8 mét, hướng ra phía mặt đường trong khu Quy hoạch. Tuy nhiên điểm hạn chế khá lớn đó là mặt trần lại khá thấp. Phương án Kiến trúc sư của thiết kế trường mầm non HH+  đưa ra là sử dụng vách, trần thạch cao tạo hình, linh động, sáng tạo kết hợp với mặt trần bê tông hiện trạng, ko làm mất đi chiều cao thực sự của công trình. Thêm nữa các mảng sơn màu thay vì lối sơn truyền thống phân tách giữa trần và tường vốn sẽ càng làm lộ ra chiều cao hạn chế, Kiến trúc sư đã đưa ra phương án khá lạ và ấn tượng, đó là sẽ phối trực tiếp các mảng màu tràn từ tường lên cả mặt trần, kết hợp với màu trắng tinh khôi của trần thạch cao, tạo nên 1 tổng thể hài hòa và bắt mắt. Gần như yếu tố chiều cao đã bị khắc phục hoàn toàn.
Thêm vào đó, các mảng tường thay vì lối vẽ TRANH TƯỜNG truyền thống, cũ kỹ và đang dần bị lỗi thời, Kiến trúc sư đã sử dụng các mảng màu ấn tượng kết hợp với giá kệ trang trí tạo hình đơn giản, hiện đại và các hình ảnh trang trí bằng chất liệu Fomex được cắt CNC theo thiết kế.
Các mảng cỏ nhân tạo cũng được sử dụng 1 cách tinh tế mềm mại, kết hợp với những chiếc lốp xe đã được thiết kế tái sử dụng lại, khiến cho không gian trở nên thân thiện, thu hút trẻ.

Ước Mơ Xanh là một trong những trường mầm non bắt kịp được xu hướng thiết kế trường mầm non hiện nay.

 Đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những trường có thiết kế đẹp nhất tại Hà Nội.


Hãy liên hệ với Thiết kế trường mầm non HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE : Mr Hoàng: 0971688889  / Mr Hiếu: 0965 908889

Tham khảo thêm các công trình khác tại ĐÂY