Thiết kế trường mầm non My Kinder

Thiết kế trường mầm non My Kinder thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non My Kinder Thiet ke truong mam non My Kinder
Thiết kế trường mầm non My Kinder

Công trình: Thiết kế trường mầm non My Kinder
Địa chỉ công trình: Tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà Hà Nội Center Point, số 27 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng diện tích công trình: 975m2
Tổng thời gian thiết kế và thi công: 3,5 tháng
Thời gian hoàn thành: Tháng 6/2017

Hiện trạng công trình là mặt sàn trống ở vị trí tầng 3, tiếp giáp với mặt đường Lê Văn Lương giao với Hoàng Đạo Thúy. Bên cạnh là khu vui chơi trẻ em và các khu thương mại khác. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tiếp xúc với trẻ em, chủ đầu tư vốn là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tập gym cho trẻ em hiện nay – My Gym. Do đó yêu cầu đặt ra đối với công trình cũng rất khắt khe và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với mong muốn có được một bản thiết kế trường mầm non, trường mẫu giáo đạt chuẩn, thực sự đẳng cấp và khác biệt so với hầu các công trình trường mầm non khác hiện nay, chủ đầu tư đã tìm đến HH+ với một thông điệp duy nhất: “Hay cho tôi một ngôi trường hoàn hảo nhất. Và đây là câu trả lời của chúng tôi!

Mặt bằng không gian công trình được phân chia rõ ràng mạch lạc thành hai khu vực với 2 lối vào riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo tính liên thông đó là phòng tập gym và khu vực trường mầm non. Phòng tập gym được thiết kế đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia Mỹ với 100% đồ vận động được nhập khẩu.

Khu vực trường mầm non được phân chia thành các không gian chính sau:

+ Khu vực sân chơi kết hợp tổ chức sự kiện, tiếp đón phụ huynh

+ 08 lớp học với diện tích từ 30 – 54m2

+ 02 khu vệ sinh trẻ em, 01 phòng vệ sinh người lớn kết hợp thay đồ

+ Bếp + kho bếp riêng có lối cấp thực riêng

+ Văn phòng làm việc đầy đủ chức năng (Bàn hiệu trưởng, bàn kế toán, bàn họp, sofa tiếp khách)

+ Phòng y tế

+ 02 Kho để đồ

Seo hình ảnh hiệu quả thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non My Kinder MB
Mặt bằng trường mầm non My Kinder

Ngay từ ánh mắt đầu tiên khi bước vào công trình đó là không gian sân chơi cực rộng, được thiết kế rất bắt mắt và tinh tế với diện tích gần 200m2 . Khu vực này được ngăn cách với phòng tập gym bởi vách thạch cao kết hợp mảng kính lớn tạo hình trang trí, tạo hiệu ứng không gian mở rất sinh động. Điểm nhấn chủ đạo xuyên suốt cả công trình trình là sử dụng tối đa vật liệu gỗ một cách tinh tế tạo nên sự sang trọng nhưng lại rất cực kỳ gần gũi. Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế bắt mắt, sinh động nhằm tạo sự sinh động, đa dạng, tránh sự nhàm chán với những đèn downlight thông thường, đặc biệt là đối với các không gian lớn. Ngoài ra hệ thống kỹ thuật thông gió, điều hòa, chiếu sáng, hút mùi được tính toán chuẩn mực theo đúng tiêu chuẩn thiết kế trường mầm non hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Thiết kế trường mầm non HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE : Mr Hiếu: 0965 908889 / Mr Hoàng: 0971688889

Thảm khảo các công trình thiết kế khác của HH+ tại ĐÂY