Thiết kế trường mầm non Hải Quân

Thiết kế trường mầm non Hải Quân thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Hải Quân 1
Thiết kế trường mầm non Hải Quân

Công trình: Trường mầm non Hải Quân
Địa chỉ công trình: Nguyễn Văn Trỗi – Cát Bi – Hải Phòng
Diện tích công trình: 200mx3 tầng
Tổng thời gian thiết kế: 01 tháng
Thời gian hoàn thành: 2018

Công trình tọa lạc tại Nguyễn Văn Trỗi – Cát Bi – Hải Phòng. Với diện tích khu đất 200m2 (15m x 13.5m), mặt tiền 15m, được xây dựng 3 tầng 1 tum với công năng chính như sau:

TẦNG 1: Sân chơi, phòng hiệu trưởng, khu tiếp đón lễ tân, phòng học năng khiếu, bếp nấu, phòng y tế, vệ sinh chung, không gian cây xanh bán lộ thiên
TẦNG 2: 4 phòng học có vệ sinh khép kín, có cầu thang chung và câu thang thoát hiểm riêng
TẦNG 3: Căn hộ gia đình 3 thế hệ bao gồm phòng khách kết hợp bếp, 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ ông bà và 1 phòng ngủ trẻ em, khu vườn ngoài trời kết hợp nướng BBQ
Tầng tum: Phòng thờ, phòng giặt phơi, sân chơi ngoài trời (vườn thực nghiệm…), khu vực kỹ thuật bể nước, điều hòa.

Với ý tưởng xuyên suốt từ đầu là tạo nên một công trình có không gian trong nhà và ngoài trời gắn kết, thông thoáng và cực kỳ gần gũi với thiên nhiên. Gạch thông gió được sử dụng để xây bao hầu hết mặt tiền, kết hợp với lớp cửa kính bên trong tạo nên một không gian cực kỳ linh động và thẩm mỹ cao. Vừa tạo được sự thông thoáng, nhưng cũng rất riêng tư kín đáo khi cần thiết. Một trong những vấn đề lớn của trường mầm non là việc xử lý mùi khi vận hành công trình, xuất phát từ các lớp học, nhà vệ sinh và bếp nấu. Ở đây gần như vấn đề đó đã được giải quyết một cách triệt để. Ngoài ra Kiến trúc sư cũng rất khéo léo tạo điểm nhất ở mặt tiền bằng việc dử dụng các dải màu mạnh, mảng lớn, tạo nên hiệu ứng bắt mắt, sinh động rất phù hợp cho việc Thiết kế trường mầm non.

Không gian tầng 1 được thiết kế là một không gian mở, cực kỳ thoáng đãng. Các khoảng thông tầng được thiết kế tinh tế, đưa tất cả yếu tố thiên nhiên nhưng mưa, nắng, gió vào bên trong công trình một cách chủ động. Các phòng học được thiết kế đơn giản, nhưng cũng ko kém phần sinh động tạo nên một tổng thể hài hòa cho nội thất của toàn công trình. Với tâm huyết đem lại một môi trường tuyệt với nhất cho các bé, cũng như có thể quản lý một cách chặt chẽ nhất, tiện lợi nhất, tầng 3 được thiết kế làm căn hộ vừa để ở cũng như quản lý vận hành.

Hải Quân là một trong những trường mầm non bắt kịp được xu hướng thiết kế trường mầm non hiện nay.

Công trình hứa hẹn sẽ là trường mầm non tư thục có thiết kế đẹp mắt nhất TP Hải Phòng


Hãy liên hệ với Thiết kế trường mầm non HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE : Mr Hoàng: 0971688889  / Mr Hiếu: 0965 908889

Tham khảo thêm các công trình khác tại ĐÂY