Thiết kế trường mầm non Châu Cương

Thiết kế trường mầm non thiết kế trường mầm non Thiết kế trường mầm non Châu Cương 00
Thiết kế trường mầm non

Công trình: Trường mầm non Châu Cương
Địa chỉ công trình: Thị trấn Lim – TP Bắc Ninh
Diện tích công trình: 100m2 x 6 tầng
Tổng thời gian thiết kế và thi công: 1 tháng
Thời gian hoàn thành: Tháng 5/2016

Trường mầm non Châu Cương được xây dựng trên khu quy hoạch mới của thị trấn Lim –  TP Bắc Ninh. Công trình nằm ở ngã tư có 2 mặt tiền, với mặt chính hướng Đông Nam rất mát mẻ, giao thông thuận tiện. Trường mầm non Châu Cương hứa hẹn là trường mầm non đẹp nhất của tỉnh Bắc Ninh.

Tầng 1 của công trình được thiết kế khá hợp lý, kết hợp khu vực văn phòng – lễ tân và sân chơi cho các bé. Không gian được ngăn cách nhưng vẫn giúp cho việc quản lý được dễ dàng. Vị trí quầy lễ tân được hướng về phía Đông – Nam, theo hướng tốt của chủ nhà. Màn hình camera được bố trí hơp lý giúp cho người quản lý có thể quan sát toàn bộ không gian tốt nhất, đồng thời cũng giúp các bậc phụ huynh ngồi ở khu vực chờ đón trẻ cũng có thể quan sát được các con đang làm gì thông qua camera. Backdrop được lấy ý tưởng và cách điệu từ hình ảnh quyển sách, biểu tượng của tri thức và giáo dục.

Trường mầm non chất lượng cao Châu Cương được thiết kế với 6 phòng học, tất cả các phòng học đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn thiết kế trường mầm non. Các kệ giáo cụ, kệ đồ chơi đều được thiết kế với tính thẩm mỹ và tạo hình cao giúp cho không gian phòng học trở nên ấn tượng và đẹp hơn. Những chiếc bảng lớn và dài được thiết kế giúp các bé thoải mái vẽ và sáng tạo ý tưởng. Những góc hoạt động được thiết kế linh hoạt với các bàn nhỏ

Để có được một thiết kế trường mầm non đẹp, ấn tượng các chủ đầu tư nên tìm đến những đơn vị thiết kế mầm non có năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế trường mầm non. Bởi nó chính là đứa con tinh thần, là tâm huyết của chính các bạn – những người ươm mầm cho đất nước.

Hãy liên hệ với Thiết kế trường mầm non HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE Mr Hiếu: 0965 908889Mr Hoàng: 0971688889

Tham khảo thêm các công trình khác tại ĐÂY