Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh với tông màu chủ đạo kinh điển là cam, vàng và xanh lá cây. Công trình tọa lạc ở mặt phố Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Seo hình ảnh hiệu quả thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 02
Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh

Công trình có tổng diện tích sàn xây dựng là 420m2 với diện tích 70m2 một sàn x 6 tầng sử dụng. Công trình được thiết kế và thi công cực kỳ nhanh chóng trong tổng thời gian 1,5 tháng. Hiện trạng là một tòa nhà thiết kế dạng văn phòng với lõi thang máy và thang bộ dồn về phía góc cuối nhà. Với mong muốn có một bản thiết kế nội thất mầm non sang trọng, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo màu sắc vui nhộn của mầm non cùng với tiến độ gấp gáp. Kiến trúc sư của Thiết kế mầm non HH+ đã thấu hiểu và đưa ra phương án thiết kế concept cực kỳ nhanh chóng và được phê duyệt chỉ trong 7 ngày làm việc.

Thiết kế nội thất mầm non thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 01

Tầng một với diện tích không quá rộng, nhưng kiến trúc sư vẫn đưa ra được phương án hết sức hợp lý với đầy đủ công năng cần thiết. Ngay khi bước vào công trình là điểm nhấn đường giao thông được tạo hình vừa làm lối dẫn hướng đi lên các tầng trên vừa làm nơi vui chơi vận động cho trẻ. Phía bên phải là khu vực để giày dép kết hợp ghế ngồi cho phụ huynh thi đón con. Phía trên được thiết kế màn hình camera để phụ huynh cũng như người quản lý ở bàn lễ tân có thể quan sát được từ xa. Phía bên trái là khu vực backdrop được thiết kế ốp nan gỗ hết sức sang trọng, phía dưới là tủ hồ sơ được thiết kế có cánh sơn trắng và khóa rất rộng. Quầy lễ tân cũng được thiết kế rất đồng điều với vách backdrop tạo nên 1 tổng thể rất hài hòa. Khu vực thang bộ khá xấu được thiết kế khéo léo che đi bằng vách thạch cao đặc rỗng, thiết kế các ô kính tròn để vẫn giữ được sự thông thoáng, cũng như tạo điểm nhấn cho nội thất tầng 1.

seo hình ảnh hiệu quả thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 03

Sảnh tầng 2 thay vì chỉ đơn thuần là khu vực hành lang trước khi bước vào lớp học, kiến trúc sư cùng chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế sảnh đệm làm khu vực thư viện với giá sách cực lớn kết hợp với ghế ngồi khi cong màu cam hết sức tinh tế. Đây là một trong những điểm nhấn chính của trường, có thể check in rất đẹp. Trong quá trình sử dụng thực tế, các bé đặc biệt rất thích được ngồi trong khu vực này.

04 thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 04

Lớp học được thiết kế với điểm nhấn là chiếc cây bằng gỗ lớn ở giữa phòng. Đây vừa là điểm nhấn cũng vừa là thủ pháp để che đi nhược điểm là chiếc cột ở giữa nhà. Ngoài ra cột và giá sách được thiết kế bo tròn nhằm tránh sự va chạm nguy hiểm cho trẻ khi sinh hoạt. Các giá kệ trong phòng được thiết kế đơn giản và cực kỳ tối ưu không gian diện tích. Dưới đây là một số góc khác của công trình, mời các bạn cùng xem nhé:05 thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 05 06 thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 06 07 thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 07 08 thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 08 09 thiết kế nội thất mầm non Thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh 09

Trên đây là toàn bộ các hình ảnh của bản thiết kế nội thất mầm non quốc tế Việt Anh. Nếu bạn cũng yêu thích các không gian sáng tạo như này, hãy chia sẽ bài viết này để mọi người cùng biết đến và có cơ hội được thay đổi bộ mặt trường mình nhé. Hoặc nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu về tư vấn thiết kế trường mầm non thì hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi – Thiết kế nội thất mầm non  HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE : Mr Hiếu: 0965 908889 / Mr Hoàng: 0971688889

THAM KHẢO THÊM CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC TẠI ĐÂY