Thiết kế trường mầm non montessori Little Sol

Thiết kế trường mầm non montessori thiết kế trường mầm non montessori Thiết kế trường mầm non montessori Little Sol 2 1 2
Thiết kế trường mầm non montessori

Công trình tọa lạc tại Ngõ 102 Trường Trinh, Hà Nội
Công trình có diện tích hơn 300 m2, là 2 biệt thự đơn lập ghép thông nhau. Trường được thiết kế tinh tế hài hòa giữa tông màu trắng với một số màu nhấn nhẹ nhàng tạo nên vẻ sang trọng cho công trình. Thiết kế trường mầm non montessori kết hợp giữa phương pháp học montessori truyền thống và phương pháp song ngữ khác. Vẫn có đầy đủ các góc như thông thường, nhưng được cách điệu, phá cách đầy sáng tạo. Thay vì sử dụng kệ mon như nhiều trường ở Việt Nam đang dùng, ở đây kiến trúc sư đã đưa ra các mô hình góc học tập phong phú đa dạng hơn rất nhiều. Đưa tính thực tế vào trong công trình.

Các mảng với lối vẽ TRANH TƯỜNG truyền thống đã bị hạn chế tối đa, Kiến trúc sư đã sử dụng các mảng màu ấn tượng kết hợp với giá kệ trang trí tạo hình đơn giản, hiện đại và các hình ảnh trang trí bằng chất liệu Fomex được cắt CNC theo thiết kế tạo nên không gian nhẹ nhàng mà vẫn rất thu hút sự chú ý của trẻ.
Các mảng cỏ nhân tạo cũng được sử dụng 1 cách tinh tế mềm mại, kết hợp với những chiếc lốp xe đã được thiết kế tái sử dụng lại, khiến cho không gian trở nên thân thiện, thu hút trẻ. Đây là giải pháp mới trong việc thiết kế trường mầm non montessori trên thế giới.

Phòng áp mái nối liên thông làm phòng gym. Ở đây kiến trúc sư đã khéo léo khắc nhược điểm trần thấp và chéo tạo nên những mảng màu ấn tượng bắt mắt, kích thích tính vận động của trẻ. Ngoài ra tất cả các thiết bị đồ tập đều được bọc 2 lớp (1 lớp mút xốp dày bên trong và 1 lớp da bên ngoài), giúp cho trẻ hạn chế gần như tuyệt đối các chấn thương va chạm khi tập luyện. Đồng thời trên các mảng tường, sử dụng những bức tranh và dòng chữ cả tiếng anh lẫn việt, giúp kích thích sự tập luyện cũng như học tập của trẻ.

Hãy liên hệ với chúng tối – Thiết kế trường mầm non Montessori HH+ để được tư vấn miễn phí!
HOTLINE : Mr Hiếu: 0965 908889 / Mr Hoàng: 0971688889

Tham khảo thêm các công trình khác tại ĐÂY